Xôi chè cúng khai trương đặt mua ở đâu ngon và chất

Cúng khai trương như một nghi thức vô cùng quan trọng để cầu mong sự may mắn đến với việc làm ăn. Các chủ công ty thường lựa chọn ngày đẹp để khai trương, bên cạnh đó phải chuẩn bị mâm cúng với đầy đủ lễ vật để thực hiện nghi lễ xin Thổ thần phù hộ. Cửa hàng Mâm Cúng Việt nhận đặt xôi chè cúng với nhiều loại xôi chè ngon. Tư vấn loại xôi chè phù hợp với từng sự kiện.

Xôi chè cúng khai trương đặt mua ở đâu ngon và chất Mâm Cúng Việt địa chỉ nấu xôi chè ngay tại nhà, nhận đặt xôi chè cúng khai trương đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon. Kèm theo đó là dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi.

Đặt mua lễ xôi chè cúng khai trương ngon và chất lượng, đẹp nhất.

Đặt mua xôi chè cúng khai trương ở đâu là câu hỏi của nhiều người khi chuẩn bị lễ cúng đặc biệt này. Chuẩn bị lễ vật cúng khai trương sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt, thuận lợi hơn.

Lễ xôi chè cúng khai trương chuẩn bị như thế nào?

Tùy thuộc vào quy mô sắp lễ, cửa hàng và mô hình cửa hàng khai trương mà lễ cúng sẽ được chuẩn bị khác nhau. Lễ cúng khai trương được chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận và chu đáo:

Mâm cúng khai trương gồm những gì, cúng khai trương đầu năm, cách cúng khai trương công ty, cúng khai trương quán ăn, bài cúng thần tài ngày khai trương

Mở khai trương cửa hàng nhỏ, cửa hàng tại gia đình hay thuê địa điểm mặt bằng nhỏ, chỉ cần chuẩn bị lễ cúng đơn giản. Mâm cúng lễ khai trương chuẩn bị vừa tầm với quy mô lễ khai trương. 

Chuẩn bị cúng lễ đơn giản: 5 đĩa xôi và 5 bát chè, hoặc 1 tô chè lớn. 

Chuẩn bị xôi chè sẽ luôn đi cùng với lễ rượu và gà. Tuy nhiên, do cửa hàng nhỏ, nên chuẩn bị xôi chè đơn giản sẽ cân đối và tiết kiệm diện tích hơn. 

Không cần quá phô trương lễ vật, chuẩn bị xôi chè phải đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Xôi chè đẹp sẽ giúp cho bạn sắp mâm lễ cúng đẹp mắt và cẩn thận, chu đáo hơn. 

Mâm cúng khai trương công ty cửa hàng nhỏ, bông cúng khai trương, văn khấn khai trương, cách cúng khai trương quán ăn, mâm ngũ quả cúng khai trương, cách bày mâm cúng khai trương cửa hàng

Với mô hình khai trương cửa hàng lớn hay chi nhánh lớn.

Mô hình kinh doanh lớn, cơ sở kinh doanh rộng có thể chuẩn bị lễ khai trương lớn hơn. Lễ khai trương có thể gồm đầy đủ các lễ vật. Mỗi loại lễ vật sẽ mang đến những ý nghĩa  và mong muốn khác nhau. 

Do đó, khi chuẩn bị lễ khai trương cửa hàng, để công việc làm ăn suôn sẻ, nên chuẩn bị lễ vật thật cẩn thận, chu đáo. Lễ vật xôi chè cúng khai trương cần chú ý:

 • Đặt số lượng xôi chè nhiều hơn: có thể đặt các đĩa hay bát nhỏ. 
 • Đặt xôi chè đẹp và đồng bộ để xếp lên mâm lễ đẹp tự nhiên. 

Do đó, tùy thuộc vào điều kiện, mô hình cúng lễ mà chuẩn bị lễ xôi chè cúng lễ khai trương cho phù hợp. Có thể tự chủ động chuẩn bị lễ xôi chè cúng hoặc đặt lễ xôi chè được chuẩn bị sẵn. 

đặt mâm cúng khai trương ở đâu, mâm cúng khai trương, cúng khai trương cửa hàng đầu năm, bai cung khai truong, mâm lễ cúng khai trương công ty, cúng khai truong đầu năm, maâm cúng khai trươngMâm cúng khai trương công ty lớn | bánh bao cúng khai trương, cách đặt mâm cúng khai trương

Dịch vụ đặt lễ xôi chè được chuẩn bị sẵn uy tín.

Dịch vụ chuẩn bị đặt lễ xôi chè cúng khai trương được hỗ trợ chuyên nghiệp tại Đồ Cúng Việt Nam. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và đa dạng hiện nay. Lễ xôi chè cúng hay mâm lễ đầy đủ được chuẩn bị theo yêu cầu khách hàng. 

Với mâm lễ cúng khai trương đầy đủ sẽ phức tạp hơn. Với lễ đặt xôi chè, đặt gà cúng sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần yêu cầu: số lượng, loại xôi, chè và kiểu trang trí cụ thể. Nếu bạn không có yêu cầu đặc biệt, xôi chè sẽ được chuẩn bị tiêu chuẩn theo mẫu cơ bản (được cung cấp khi tư vấn cho bạn). 

Dịch vụ cung cấp xôi chè cúng lễ sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng. Xôi chè cúng lễ được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận. Hơn nữa, chuẩn bị xôi chè cúng lễ cũng sẽ đồng bộ và chuyên nghiệp hơn tự chuẩn bị tại nhà. 

Dịch vụ hỗ trợ giao xôi chè tận nơi. Đặc biệt, dịch vụ chuẩn bị xôi chè cúng lễ chuyên nghiệp còn giúp trang trí cẩn thận và chu đáo cho mâm lễ.

ĐẶT MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG TẠI ĐÂY

 • Mâm Cúng Khai Trương Văn Phòng Mới
 • Mâm Cúng Khai Trương Quán Ăn
 • Mâm Cúng Khai Trương Spa – Nail
 • Mâm Cúng Khai Trương Shop Quần Áo
 • Mâm Cúng Khai Trương Cửa Hàng
 • Mâm Cúng Khai Trương Đầu Năm
 • Mâm Cúng Khai Trương Công Ty

Một số yêu cầu về xôi chè cúng lễ ngày khai trương

Khai trương là một trong những dịp đặc biệt quan trọng. Do đó, khi chuẩn bị lễ cúng khai trương cần chú ý đến các vấn đề: lễ cúng khai trương có đầy đủ các lễ vật không? Lễ cúng khai trương đã được sắp xếp đúng chưa. Với xôi chè, các yêu cầu này được thực hiện như thế nào:

 • Xôi chuẩn bị cúng khai trương: đặt đĩa đẹp, nên tạo hình xôi với khuôn đẹp. Cúng lễ khai trương nên chuẩn bị xôi dẻo, ngon. Chuẩn bị cúng lễ khai trương với xôi gấc hoặc xôi đỗ xanh. Tuy nhiên, nên chọn lựa xôi gấc sẽ tốt hơn. Đây là đĩa cúng lễ truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể chọn cúng lễ khai trương với xôi ngũ sắc. Xong, tại nhà chuẩn bị xôi ngũ sắc tương đói khó, nên sử dụng dịch vụ đặt xôi lễ ngũ sắc. 
 • Chè: chuẩn bị chè hoa cau hoặc chè trôi nước là một trong những giải pháp phổ hiến. Chè hoa cau sáng, đẹp với hạt đỗ không bị vỡ, trọn vẹn rõ ràng. Còn sử dụng chè trôi nước sẽ có thể kết hợp với xôi ngũ sắc. Chuẩn bị chè ngũ sắc và xôi ngũ sắc sẽ thành bộ đẹp tiêu chuẩn. Bát chè sắp lễ nhỏ, đẹp và đều đặn với nhau. 

Đây là những yêu cầu cơ bản nhất khi chuẩn bị lễ xôi chè cúng khai trương hiện nay. 

Nghi thức cúng khai trương chuẩn nhất: rước lộc vào nhà.

Bệnh cạnh việc chuẩn bị lễ vật cúng khai trương cửa hàng. Việc tìm hiểu nghi thức cúng lễ cúng rất quan trọng. Nghi thức cúng lễ khai trương được thực hiện như thế nào?

Chuẩn bị và sắp lễ cúng khai trương ra sao? Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đặc biệt của mình. 

Chuẩn bị lễ vật cúng lễ khai trương.

Lễ vật chuẩn bị cho ngày lễ khai trương tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để chuẩn bị lễ vật đầy đủ, bạn nên liệt kê các loại đồ cúng lễ cần mua và sắp xếp:

 • Hương, nhang cúng: chuẩn bị theo nhu cầu sử dụng. 
 • Đèn cầy hoặc nến.
 • Lọ hoa (chọn hoa tươi mới, cùng màu, cắm đầy đặn).
 • Mâm ngũ quả ( chuẩn bị đủ 5 loại hoa quả)
 • Trầu cau (chuẩn bị 1 bộ têm cánh phượng đầy đủ).
 • Giấy vàng mã cúng khai trương (chuẩn bị tiền lễ theo bộ, có thể tham khảo người bán để chọn đồ phù hợp)
 • Đĩa xôi (chuẩn bị đĩa xôi ngũ sắc, xôi gấc hoặc xôi đỗ xanh).
 • Bát chè (chuẩn bị chè bát lớn hoặc 3-5 bát nhỏ).
 • Chén nước (chuẩn bị nước theo chai đầy đủ)
 • Gà luộc (chuẩn bị gà nguyên con, luộc tạo hình đẹp).
 • Nếu không sử dụng gà luộc, có thể dùng theo quay để thay thế. 

Đây là mâm lễ vật cơ bản được sử dụng trong các mâm lễ cúng khai trương hiện nay. Sử dụng mâm lễ vật cơ bản có thể tự chuẩn bị hoặc đặt lễ có sẵn. 

Sắp xếp và trang trí mâm lễ cúng khai trương.

Tùy thuộc vào quy mô và không gian khai trương mà có thể tiến hành sắp xếp lễ cúng khai trương cẩn thận. 

Với quy mô không gian nhỏ: Chuẩn bị lễ cúng khai trương đơn giản: đặt bàn lễ nhỏ để đặt các loại lễ cúng. Đặt gà, lợn ở vị trí trung tâm. Đặt lễ cúng cẩn thận xung quanh: lọ hoa, cốc gạo để cắm hương, hoa quả, chuẩn bị thêm các lễ tiền vàng xếp gọn trong mâm lễ. 

Với xôi chè cúng lễ khai trương: Nên chuẩn bị 5 đĩa xôi – 5 bát chè. có thể xếp xôi – chè gần với gà. Nếu chuẩn bị 3-5 đĩa, bát khác nhau, có thể xếp cách biệt, chọn để 2 bên cân đối trên mêm lễ. 

Ngoài ra, nếu không gian cúng lễ rộng hơn, khai trương cửa hàng lớn, có thể sắp xếp diện tích để xôi chè, lễ cúng nhiều hơn. Đặc biệt, chọn để xôi chè và lễ cúng trên mâm cân đối với gà, rượu, nước. 

Tiết kiệm thời gian và nhanh chóng nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuẩn bị mâm lễ xôi chè cúng khai trương trước. Mêm lễ được chuẩn bị cẩn thận, chu đáo và giao tận nơi yêu cầu. 

Đọc bài văn khấn cúng khai trương.

Chuẩn bị xong các lễ vật sẽ tiến hành cúng lễ. Khấn lễ được thực hiện đơn giản tại nhà. Chủ kinh doanh có thể tự khấn lễ theo bài lễ có sẵn hoặc nhờ người chuẩn bị làm lễ. 

Với việc khấn lễ theo bài lễ có sẵn, có thể cân nhắc chọn các bài lễ phổ thông và đọc khấn lễ thành tâm, rõ ràng.

bài cúng khai trương | văn khấn khai trương cửa hàng, bài cúng khai trương xưởng sản xuất, cách cúng khai trương cửa hàng, lời khấn khai trương, bài cúng khai trương quán ăn, bài khấn khai trương cửa hàng mới, cách cúng khai trương buôn bán, cúng khai trương sau tết

Với việc có thầy cúng lễ thì các thủ tục sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn. 

Chuẩn bị cúng lễ cẩn thận, đầy đủ và chu đáo. Chuẩn bị lễ xong thì khấn lễ ban thần tài để cầu cho làm ăn phát đạt, hiệu quả. 

Sau khi khấn lễ, người chủ sẽ để cho hương tàn tự nhiên. Chuẩn bị để cho hương tàn rồi hạ lễ. 

Gạo muối được chuẩn bị sẵn sẽ được trộn cùng nhau (một lượng vừa đủ, để  làm phép). Gạo muối trộn chung rồi rắc quanh nhà. Ý nghĩa của nghi thức này là để xua tan đi những điều không may mắn, những đen đủi và vía không lành quanh không gian kinh doanh. Sau buổi lễ, hóa số vàng mã đã chuẩn bị. 

Sau khi chuẩn bị xong lễ khai trương về mặt tâm linh, có thể bắt đầu thực hiện lễ khai trương tiệc với bạn bè, người thân. Lễ khai trương tiệc chuẩn bị để công bố về sự ra đời của mô hình kinh doanh và mời mọi người đến trải nghiệm. 

Một số lưu ý vào ngày khai trương cửa hàng mới

Chuẩn bị kinh doanh là một trong những bước khởi đầu đặc biệt. Do đó, người làm kinh doanh cần chú ý chuẩn bị thật cẩn thận cho ngày này. “Đầu xuôi đuôi lọt”, chuẩn bị những ngày đầu suôn sẻ sẽ mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh. 

Chọn mặt bằng cẩn thận

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi làm kinh doanh. Mặt bằng không chỉ mang tính tâm linh mà còn là cách để bạn thu hút khách hàng. Chọn mặt bằng cẩn thận, đầy đủ sẽ giúp cho việc kinh doanh thành công và phát triển hơn nữa. 

Chuẩn bị mặt bằng cần chọn hướng thật cẩn thận. Xem hướng có phù hợp với tuổi kinh doanh không,…

Chọn ngày mở cửa khai trương

Ngày mở cửa khai trương cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Ngày tốt sẽ giúp cho công việc kinh doanh được gặp nhiều thuận lợi. Chuẩn bị ngày tốt, ngày đẹp để ngày lễ được suôn sẻ. 

Thêm nữa, ngày đẹp cũng giúp gia chủ kinh doanh phát tài, thuận lợi hơn. 

Chuẩn bị người mở hàng

Mở cửa kinh doanh quan trọng nhất vẫn là người mở hàng. Yếu tố mang tính sắp đặt này sẽ mang đến sự suôn sẻ. Người mua hàng đầu tiên tốt tính, thoáng tính sẽ giúp cho việc kinh doanh sau này được thuận lợi hơn. 

Nên tìm người mở hàng hợp tuổi với chủ hàng cũng sẽ tốt. 

Kinh doanh, khai trương cửa hàng cần đặc biệt chú ý vấn đề này. 

Đây là những yếu tố quan trọng nhất khi chọn ngày mở cửa hàng. Mong rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chuẩn bị ngày lễ khai trương hoàn chỉnh nhất. Chọn dịch vụ xôi chè cúng khai trương tiêu chuẩn tại Mâm Cúng Việt | Đồ cúng Việt Nam sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề lễ cúng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

SẢN PHẨM KHÁC

 • Mâm Cúng Tân Gia
 • Mâm Cúng Cô Hồn Mùng 2 & 16
 • Mâm Cúng Đào Giếng
 • Mâm Cúng Giỗ Tổ Nghề Mộc
 • Mâm Cúng Cô Hồn Tháng 7
 • Mâm Cúng Căn Cho Bé Gái
 • Mâm Cúng Căn Cho Bé Trai
 • Mâm Cúng Động Thổ Xây Nhà
 • Mâm Cúng Về Nhà Mới
Bài viết liên quan